alt

Ưu đãi giảm 50% siêu âm tuyến vú

  Thứ Thu, 13/07/2023

🌍 Trên thế giới, cứ trung bình mỗi 15 giây, lại có thêm một phụ nữ bị ung thư vú. Các bệnh lý về tuyến vú là mối đe dọa sức khỏe đối với phụ nữ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư vú và tử vong cao ở top đầu thế giới. Cụ thể, trong năm 2020 số ca mắc mới là 21.555 và số tử vong là 9.000 ca.
🌻Phụ nữ mắc các bệnh về tuyến vú không chỉ tác động sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý, hạnh phúc gia đình. Do đó, chủ động yêu thương bản thân, tìm hiểu về bệnh tuyến vú và các phương pháp tầm soát, điều trị… sẽ giúp chị em có thêm niềm lạc quan, vượt qua mọi nỗi lo, chiến thắng bệnh tật và tiếp tục cuộc sống đáng sống.
🧑‍⚕️Các chuyên gia cho rằng, bệnh lý tuyến vú nếu được phát hiện sớm sẽ điều trị hiệu quả và có thể bảo tồn được tuyến vú bằng các phương tiện điều trị tiên tiến, tỉ lệ sống còn trên 80% sau 10 năm, tỉ lệ tái phát (5-7%), di căn thấp (13%), và tái phát được phát hiện sớm sẽ điều trị ổn định lâu dài.
🍓🍓🍓 Tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HOÀNG hiện tại đang được khuyến mãi giảm 50% dịch vụ siêu âm tuyến vú. Ở đây có đội ngũ bác sỹ chuyên môn tư vấn và tầm soát phát hiện ung thư sớm bằng phương pháp chọc sinh thiết và xét nghiệm.

               *=*=*=*=*=*=*=*=*

----PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HOÀNG----

Sức khỏe của mọi người - Hạnh phúc cho mọi nhà

🏥 Số 18, đường Hoàng Ngọc Phách, Thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh

📞 0837 38 26 28 - 0846 36 38 38

🌏 https://www.facebook.com/PhongkhamdakhoaHongHoang/

🌐 phongkhamdakhoahonghoang.com

📧 phongkhamdakhoahonghoang@gmail.com

🌺 Khám BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

🍀 Khám dịch vụ tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký khám trực tuyến

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?