alt

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING

  Thứ Sun, 18/06/2023

1. Tẩy trắng răng phù hợp với những trường hợp nào?

Với những trường hợp răng xỉn màu, ố vàng cần tẩy trắng để bạn có nụ cười tự tin rạng rỡ. Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, trong đó có phương pháp sử dụng công nghệ cao - chiếu đèn laser.

                                                                                

2. Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp áp dụng bước sóng của ánh sáng đèn Laser, sau khi răng được bôi dung dịch tẩy trắng sẽ được chiếu đèn Laser vào nhằm cắt đứt các tác nhân gây xỉn màu, mang lại một hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều so với màu tự nhiên.

Trung bình, một lần tẩy trắng diễn ra trong thời gian khoảng 60 phút, sau khi hoàn thành là bạn đã có thể nhận thấy hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng ở mỗi người là khác nhau tùy vào tình trạng cũng như mức độ xỉn màu của răng.

Sau khi tẩy trắng, bạn có thể duy trì hiệu quả lâu dài trong khoảng từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên điều này có được thực hiện hay không còn phải phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Cùng với đó, bạn cũng cần tuân thủ thực hiện đầy đủ lịch hẹn tái khám với bác sĩ, tối thiểu là khoảng 3 đến 6 tháng/lần để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như tư vấn phương pháp chăm sóc răng miệng phù hợp.

                              

3. Những lợi ích của Laser Whitening

3.1. Mang lại hiệu quả tức thì

Như đã đề cập ở trên, thời gian thực hiện tẩy trắng răng vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 60 phút là bạn đã có một hàm răng trắng sáng. Không chỉ vậy, hiệu quả làm trắng của Laser Whitening cũng vô cùng ấn tượng, khách hàng có thể trắng sáng lên khoảng từ 3 đến 5 tông so với màu răng thật.

3.2. Áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bậc nhất hiện nay

Điểm khác biệt của phương pháp Laser Whitening so với các phương pháp tẩ trắng răng truyền thống khác là sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng kết hợp cả đèn led xanh. Cụ thể, thành phần có trong hoạt chất tẩy trắng răng sẽ được thoa lên toàn bộ bề mặt ở răng, sau khi ngấm quá lớp men răng ngoài cùng sẽ tác động và biến đổi các vết ố vàng hay xỉn màu trên răng. Kết hợp cùn năng lượng ánh sáng Laser khi được chiếu trực tiếp lên bề mặt của răng giúp bạn dễ đạt được hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất.

3.3. Bù đắp bề mặt men răng, giúp răng khỏe mạnh hơn

Không chỉ mang lại thẩm mỹ cho hàm răng, giúp răng trắng sáng hơn, phương pháp Laser Whitening còn có tác dụng bù đắp bề mặt của men răng, hạn chế tối đa sự tái bám của thực phẩm. Nhờ vào đó, sức khỏe răng miệng sẽ được cải thiện đáng kể đồng thời ngăn ngừa sớm những bệnh lý răng miệng

3.4. Laser Whitening đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Laser Whitening chỉ tác động lên phần mặt răng bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến mô mềm, đồng thời ánh sáng laser có bước sóng an toàn và chỉ dừng lại ở ngưỡng cho phép nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn của công nghệ này.

TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ CAO ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HOÀNG!

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?