alt

Phát hiện dị vật trong dạ dày thông qua nội soi dạ dày

  Thứ Wed, 20/09/2023

🔸Nữ bệnh nhân 63 tuổi ở Hương Sơn – Hà Tĩnh có tiền sử bị xuất huyết dạ dày cách đây 3 năm. Một tháng trước bệnh nhân lại tiếp tục bị xuất huyết dạ dày được điều trị ở bệnh viện tuyến huyện đến khi bệnh ổn định đã ra viện.

🔸Gần đây bệnh nhân có triệu chứng đau bụng vùng thượng vị, ợ hơi nên đến phòng khám đa khoa Hồng Hoàng để thăm khám. Sau khi điều tra tiền sử bệnh, được chỉ định làm các cận lâm sàng như xét nghiệm tổng phân tích máu, siêu âm ổ bụng, nội soi dạ dày. Sau khi siêu âm thấy tình trạng dạ dày bị viêm, tiến hành nội soi phát hiện trong dạ dày có khối choán chổ hang vị (nghi lắng đọng cặn thức ăn). Bệnh nhân đã được chuyển tuyến để điều trị.

  

🔸 Nội soi dạ dày là thủ thuật đưa ống soi mềm vào bên trong đường tiêu hóa nhằm kiểm tra, quan sát thực quản, dạ dày, hành tá tràng và tá tràng. Đây là thủ thuật an toàn và đem lại hiệu quả cao trong việc phát hiện, nhận định các tổn thương của đường tiêu hóa trên. Thông qua phương pháp này mới phát hiện được khối bất thường trong dạ dày của nữ bệnh nhân trên để có phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp.

🌺Bệnh nhân đăng ký nội soi dạ dày tại Hồng Hoàng cùng BS.CKI. THÁI MẬU TÀI nhé!

- - - - -

*=*=*=*=*=*=*=*=*

----𝗣𝗛𝗢̀𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔́𝗠 Đ𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗛𝗢̂̀𝗡𝗚 𝗛𝗢𝗔̀𝗡𝗚----

Sức khỏe của mọi người - Hạnh phúc cho mọi nhà

🏥 Số 18, đường Hoàng Ngọc Phách, Thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh

📞 0837 38 26 28 - 0846 36 38 38

🌏 https://www.facebook.com/PhongkhamdakhoaHongHoang/

🌐 phongkhamdakhoahonghoang.com

📧 phongkhamdakhoahonghoang@gmail.com

🌺 Khám BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

🍀 Khám dịch vụ tất cả các ngày trong tuần

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?