alt

Kỷ niệm 18 năm thành lập PKĐK Hồng Hoàng (2005-2023), 3 năm khai trương cơ sở mới (31/7/2020-31/7/2023)

  Thứ Sun, 30/07/2023

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HOÀNG được thành lập năm 2005. Đến nay trải qua 18 năm hoạt động đã phát triển thành phòng khám đa khoa và chuyển sang cơ sở mới rộng rãi, khang trang hơn từ năm 2020.

Các dịch vụ được triển khai tại phòng khám:

 • Xét nghiệm tầm soát phát hiện ung thư sớm
 • Xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nước tiểu
 • Siêu âm thai 5D
 • Siêu âm doper tim
 • Sàng lọc dị tật thai nhi: Double test, Triple test, NIPT, TORCH
 • Chụp XQ kỹ thuật số
 • Chụp cắt lớp vi tính răng hàm mặt
 • Nội soi tiêu hóa
 • Điện tim
 • Nội soi cổ tử cung
 • Đốt cổ tử cung
 • Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng các trường hợp về cơ – xương – khớp với các phương pháp điều trị: siêu âm đa tần, châm cứu, chiếu đèn hồng ngoại, điện xung, giác hơi, máy kéo giãn cột sống, tập phục hồi chức năng…

Trong suốt những năm vừa qua Hồng Hoàng đã không ngừng hoàn thiện từ mua sắm trang thiết bị, đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô khám chữa bệnh, mở thêm một số khoa phòng, tăng thêm nguồn bác sĩ nhân viên dồi dào đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm để ngày càng phục vụ tốt hơn công tác khám chữa bệnh cho người dân. Đến nay phòng khám đã có các khoa phòng chuyên môn như nội, ngoại, sản phụ khoa, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, phục hồi chức năng.

  

Từ ngày đầu khai trương cơ sở mới với bao khó khăn vất vả, trùng đợt dịch covid-19, rồi đến năm thứ nhất, năm thứ 2 vẫn đang còn dịch. Cả nước, cả ngành y tế gồng mình chống dịch, và Hồng Hoàng cũng cố gắng góp một phần vào công cuộc phòng chống đại dịch covid-19 ấy. Đang khó khăn là vậy, rồi con đường vào phòng khám đổ đất, nắng lên thì bụi, mưa xuống lại bùn. Nhưng sau cùng, con đường ấy cũng bê tông hóa sạch đẹp trơn tru, quang cảnh phòng khám cũng tươi đẹp hẳn lên. Dù thế nào đi nữa thì bệnh nhân vẫn tin tưởng, vẫn lựa chọn Hồng Hoàng.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập phòng khám (2005-2023), 3 năm khai trương cơ sở mới (31/7/2020-31/7/2023) phòng khám gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng phòng khám trong suốt những năm vừa qua.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HOÀNG lấy chất lượng khám chữa bệnh làm cốt lõi, xây dựng trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng, với phương châm “Sức khỏe của mọi người – Hạnh phúc cho mọi nhà”, luôn cố gắng để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, vươn mình tiến xa hơn trong khu vực trở thành phòng khám lớn nhất khu vực Bắc Hà Tĩnh.

- - - - - - - - - - - - - -

                      *=*=*=*=*=*=*=*=*

----𝗣𝗛𝗢̀𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔́𝗠 Đ𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗛𝗢̂̀𝗡𝗚 𝗛𝗢𝗔̀𝗡𝗚----

Sức khỏe của mọi người - Hạnh phúc cho mọi nhà

🏥 Số 18, đường Hoàng Ngọc Phách, Thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh

📞 0837 38 26 28 - 0846 36 38 38

🌏 https://www.facebook.com/PhongkhamdakhoaHongHoang/

🌐 phongkhamdakhoahonghoang.com

📧 phongkhamdakhoahonghoang@gmail.com

🌺 Khám BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

🍀 Khám dịch vụ tất cả các ngày trong tuần.

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?