alt

Bác sĩ CKI - Trần Văn Nhân - Chuyên Sản - Phụ khoa

  Thứ Tue, 23/05/2023

BS.CKI. Trần Văn Nhân – bàn tay vàng trong làng sản phụ khoa, bác sinh năm 1962 ở Đức Thọ, Hà Tĩnh. BS Nhân là bác sỹ sản phụ khoa nổi tiếng của vùng và được mọi người dân biết đến như  một vị cứu tinh cho các sản phụ.

BS Nhân tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1988 và có quá trình công tác hơn 30 năm tại Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ (từ 1990 – 2020):

  • 1990 – 1994: Bác sỹ khoa sản
  • 1994 – 2015: Trưởng khoa sản
  • 2010 – 2020: Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Đức Thọ
  • Hiện nay là Trưởng phòng khám sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Hồng Hoàng.

Trong suốt quá trình làm việc của mình BS Nhân đã chẩn đoán và điều trị thành công các bệnh về sản phụ khoa cho hàng ngàn người. Một số trường hợp nổi bật như là:

  • Năm 2000 mổ lấy thai cứu cả mẹ và con đối với thai phụ mang thai trong ổ bụng, tiến hành cho máu và truyền máu cho thai phụ, thể hiện tay nghề vững vàng, nghĩa cử cao đẹp của lương y, sự nhân văn của nghề.
  • Năm 2010: Cấp cứu trường hợp bị đờ tử cung, cho máu truyền máu cho bệnh nhân cứu sống sản phụ, cũng là sự tâm huyết với nghề và tấm lòng nhân ái của con người mà ra.
  • Năm 2015 phẫu thuật cứu sống được con cho người mẹ chết lâm sàng do tai nạn. Đây là trường hợp đặc biết khó để thành công khi người mẹ đã chết. Nhưng với tay nghề và kinh nghiệm của mình BS Nhân đã mang lại sự sống cho một sinh linh bé nhỏ chưa kịp chào đời.

Ngoài ra BS Nhân còn là đội trưởng sức khỏe sinh sản tiến hành giao ban với các nữ hộ sinh của các xã về thai nghén, nhằm làm giảm tai biến sản khoa.

Với tay nghề chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề của mình, cùng với sự tận tâm với nghề y và lòng nhân ái BS Nhân sẽ đồng hành cùng phụ nữ về các bệnh liên quan đến phụ khoa và cùng các sản phụ trong suốt quá trình mang nặng đẻ đau của mình,

Liên hệ đặt lịch khám cùng BS Nhân 0912 575 171

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?